Chúng tôi là VBODY

áo thun vbody

Bắt đầu từ sở thích

Từ rất lâu rồi, chiếc áo thun đã trở thành một món thời trang “bất di, bất dịch” trong tủ đồ của tôi. Từ đi chơi, đi làm, tập gym hay thậm chỉ quẩy tưng bừng trong bar thì tôi luôn chọn áo thun để mặc nhờ sự thỏa mái, thoáng mát mà nó đem lại cũng như khoe khóe được body tập gym không quá đẹp của tôi. Không biết từ bao giờ tôi đã có niềm đam mê tìm những chiếc áo thun thật chất từ kiểu dáng đến chất liệu vải cho bộ sưu tập áo của mình. Tuy nhiên, lắm lúc tôi cũng gặp phải những tình trạng như lúc mới mua chiếc áo đẹp bao nhiêu thì giặt xong nó “tả tơi” đến bấy nhiêu hay tệ hơn là xem ảnh thì hai mắt “chói chang” đến lúc nhận hàng thì bầu trời “tối om” luôn vì không như hình. Vì thế vào một buổi tối “gió mát trăng thanh” tôi quyết định mở một shop áo thun nam nơi cung cấp những chiếc áo tuyệt vời nhất mà bạn không cần phải lo lắng về bất kì điều gì khi mua hàng tại đây. Và đơn giản như thế, Vbody đã ra đời với “tôn chỉ” chúng ta cho đi sự chân thành thì sẽ nhận lại được sự chân thành. Vì vậy Vbody sẽ luôn lắng nghe, cải thiện và gìn giữ chữ Tín đáng giá “ngàn vàng” như chiếc kim chỉ nam cho chiến lược phát triển của chúng tôi.

Vbody nghĩa là gì

áo thun nam Vbody

Chúng tôi đã từng rất đau đầu khi phải suy nghĩ xem đâu mới là cái tên vừa dễ nhớ, vừa thể hiện được hình ảnh sản phẩm lại mang nét tinh túy dân tộc trong đó. Và rồi Vbody xuất hiện như một tia sáng trong màn đêm giúp giải quyết vấn đề nan giải đó. Chữ V vừa có nghĩa là VIP, thể hiện rằng với chúng tôi các bạn luôn là người quan trọng nhất; chữ V cũng thường được dùng thể hiện một cơ thể đẹp với mong muốn khi các bạn mặc áo từ Vbody, các bạn sẽ luôn trở nên thu hút, hấp dẫn và tự tin với bề ngoài của mình. Cuối cùng, chữ V cũng có nghĩa là Việt Nam, là một thương hiệu Việt, vì người Việt. Và đó là tất cả ý nghĩa nằm trong cái tên thương hiệu của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến cho các chàng trai đang ở đất nước hình chữ S của chúng ta. Nói không với chất liệu dỏm, gạt phăng những quảng cáo chỉ mang tính chất minh họa. Hết mình với khách hàng và đem đến những trãi nghiệm tốt nhất không chỉ ở sản phẩm mà còn nằm tại dịch vụ của chúng tôi.

Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi và Vbody cũng cam kết sẽ đem đến những gì tốt nhất cho bạn khi đến với shop.

“Đừng bao giờ hứa nhiều hơn bạn có thể thực hiện” – Publilius Syrus